Địa Điểm Thuê Xe Máy ở Hà Nội Uy Tín 50K/ngày

Khách DU LỊCH đến Hà Nội có rất nhiều phương tiện đi lại như taxi , grab , xích lô hoặc có thể chủ động hơn là Thuê Xe Máy.
Với việc thuê cho mình một chiếc xe máy bạn có thể chủ động đi lại thăm các nơi trong thành phố. Với chi phí rất tiết kiệm khoảng 50K / thuê xe tháng hay từ 80K – 160K cho các dòng xe số , xe ga. Bạn có thể vi vu cùng bạn bè đến từng ngõ nhỏ tại Hà Nội.

Địa điểm cho thuê xe máy tại Hà Nội thì rất nhiều nhưng để tìm được nơi thuê với giá phù hợp nhất và xe tốt nhất thì bạn cần thông minh lựa chọn. Sabo.vn chính là một nơi tuyệt vời để bạn lựa chọn . Với các dòng xe đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp cho bản thân.
Bạn là nam có thể chạy các dòng như Nouvo , Air Blade , Exciter ….là nữ thì có thể chạy các xe như Lead , Vision , Atila… ngoài ra còn rất nhiều xe số Honda , Yamaha… để bạn chạy phượt quanh Hà Nội.

THỦ TỤC
MIỄN PHÍ CỌC: 
Đối với khách du lịch bằng máy bay vui lòng để lại CMND, thẻ Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu kèm với thông tin chuyến bay đến và đi.
Với khách là người địa phương hoặc từ nơi khác đến không có vé máy bay, thủ tục yêu cầu là để lại CMND, thẻ Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu kèm Sổ hộ khẩu (nếu không có sổ hộ khẩu sẽ thay thế bằng tiền đặt cọc 3 triệu đồng)
Ưu Điểm Thuê Xe : Đầy đủ giấy tờ xe, bảo hiểm xe, mượn 2 mũ miễn phí , thẻ dịch vụ cứu hộ , dụng cụ sửa xe , hướng dẫn xử lý giao thông, vị trí trung tâm – Cam kết không tăng giá vào cuối tuần hay dịp lễ tết

LƯU Ý:

1 –
 Thời gian thuê được tính 1 ngày là 24h (ví dụ: bạn thuê từ 9h sáng ngày 12/12 thì đến 9h sáng ngày 13/12 tính 1 ngày), quá thời gian 24h sẽ tính thêm 1 ngày(được trễ 1 tiếng) hoặc 15K/h.
2 – Khi thuê xe sẽ làm hợp đồng có 2 bản , mỗi bên giữ 1 bản có ký tên.
3 – Thời gian giao nhận xe: từ 5h-23h hàng ngày, tất cả các ngày lễ tết vv.. nếu quý khách hàng muốn trả hoặc nhận xe ngoài giờ trên nhớ liên hệ SABO.VN để được hỗ trợ phục vụ tốt nhất.
4 – SABO.VN < có nhận giao xe tận nơi tại nội thành Hà Nội tùy từng thời điểm <tính phí giao xe phù hợp> khách hàng chủ động liên hệ để biết chi tiết .

– Địa chỉ giao nhận xe :
CS1: Ngõ 118 Trương Định , Hai Bà Trưng , HN
CS2: 155 Nguyễn Khang , Cầu Giấy , HN “đang hết xe”
– Phục vụ : 5h – 23h / 7 ngày <nếu bạn cần trả sớm hoặc muộn hơn giờ nhớ chủ động gọi điện trước để chúng tôi hỗ trợ >

Địa điểm cho thuê xe tại Hà Nội – Uy Tín , Chất Lượng – Hotline : 0969 322 246 – 0979 322 246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *