Cho Thuê Xe Máy Tháng Giá Rẻ Hà Nội

Cho Thuê Xe Máy Tháng Giá Rẻ Hà Nội

 • Địa Điểm Thuê Xe Máy ở Hà Nội
 • Cho Thuê Xe Máy Không Cần Cọc Tại Hà Nội
 • Cho Thuê Xe Máy Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe máy theo tháng giá rẻ tại Hà Nội 

 1. Bạn là Việt Kiều về nước thăm quê hương 1 thời gian ?
 2. Bạn là Cán bộ đi công tác tại Hà Nội ?
 3. Bạn mới bị mất xe do không cẩn thận ?
 4. Bạn có người thân ra thăm cần có xe đi lại 1 thời gian dài ?

Nếu bạn là một trong những khách hàng trên thì Sabo nghĩ việc bạn lựa chọn thuê 1 phương tiện sẽ rất hợp lý. Chủ động trong việc đi lại. Tiết kiệm tiền chi phí khi phải đi taxi , thuê grab ….

Bạn có thể tìm thuê xe tháng tại đâu với gia hợp lý ?
Google search để tìm thuê xe máy, không khó để bạn tìm được các địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ ở Hà Nội với giá thuê dao động từ 120-250.000đ/ngày đối với các loại xe phổ thông. Giá thuê với các loại xe côn, xe tay ga giá trị cao có thể đắt hơn vài trăm ngàn tùy loại. Vào những mùa cao điểm, ngày lễ tết, khi nhu cầu tăng đột biến, giá thuê có thể sẽ bị “thổi” lên cao hơn.
So với thị trường thì giá thuê xe máy của Sabo.vn rất cạch tranh.  Đặc biệt ưu đãi với các bạn thuê xe theo tháng.
Những ưu điểm của việc thuê xe máy theo tháng tại SABO.

 1. Kiểm tra kỹ trước khi nhận xe
 2. Được bảo dưỡng thay dầu hàng tháng
 3. Hỗ trợ 24h/24h trong quá trình sử dụng
 4. Mức giá tốt nhất so với thị trường
 5. Xe mới đảm bảo , mẫu xe đa dạng , Honda , yamaha , SYM…

Thuê xe không cần đặt cọc
Khác với các cửa hàng cho thuê xe máy giá rẻ ở Hà Nội theo cách truyền thống, Sabo hướng tới sự chuyên nghiệp với quy trình dịch vụ bài bản hơn. Hợp đồng cho thuê xe là điểm cộng lớn nhất trong dịch vụ cho thuê xe máy tại Sabo.

Thay vì đặt cọc một số tiền lớn để thuê xe, khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân tương ứng đến làm thủ tục. Một bản hợp đồng thuê xe với các điều khoản rõ ràng, minh bạch, khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị “bắt chẹt” nếu xảy ra sự cố trong quá trình thuê và tránh được những tranh cãi không đáng có sau khi trả xe.
Bảng giá cho thuê xe máy tại HÀ NỘI 

Thủ tục thuê xe máy tại SABO.

Ưu Điểm Thuê Xe : Đầy đủ giấy tờ xe, bảo hiểm xe, mượn 2 mũ miễn phí , thẻ dịch vụ cứu hộ , dụng cụ sửa xe , hướng dẫn xử lý giao thông, vị trí trung tâm – Cam kết không tăng giá vào cuối tuần hay dịp lễ tết

Chế độ thuê – trả xe linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tối đa
Không chỉ cho thuê xe máy giá rẻ ở Hà Nội, Sabo còn tạo điều kiện cho khách hàng được thuê và trả xe tại bất cứ điểm nào mong muốn. Khách hàng có thể thuê tại cửa hàng của Sabo hoặc liên hệ tổng đài để được nhân viên Sabo hỗ trợ giao xe tận nơi. Khi trả xe, nếu không thể đến trực tiếp cửa hàng cho thuê, bạn có thể trả tại bất cứ cửa hàng nào trên cùng hệ thống thuộc Sabo.

Ngoài ra, Sabo còn chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào cần thuê xe, trợ giúp hoặc giải đáp thắc mắc xin liên hệ theo hotline 0969 322 246 để được tư vấn hỗ trợ.

Cho Thuê Xe Máy Tháng Giá Rẻ Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *